Đại Phúc Group tặng một tỷ đồng cho quỹ người nghèo quận Thủ Đức

Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc vừa phối hợp cùng Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Thủ Đức tổ chức chương trình đi bộ đồng hành với chủ đề "Kết nối yêu thương - nghĩa tình Thủ Đức". Chương trình diễn ra tại khu đô thị Vạn Phúc (phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP HCM) ngày 8/12, nhằm gây quỹ cho những gia đình, cá nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Với lộ trình dài 2km, chương trình đã thu hút gần 2.000 người tham gia là đại diện chính quyền địa phương, toàn thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc và các đơn vị doanh nghiệp, đoàn viên, học sinh, sinh viên và người dân trên địa bàn quận. 

polyad

Gần 2.000 tham gia đi bộ gây quỹ cho người nghèo quận Thủ Đức.

Ông Lê Văn Minh - Tổng giám đốc Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc, cho biết bên cạnh hoạt động kinh doanh, doanh nghiệp luôn chú trọng các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ cho các hoàn cảnh khó khăn.

Trong năm 2019, tập đoàn đã tổ chức chương trình "Vầng trăng yêu thương" cho hơn 2.000 trẻ em khó khăn, khuyết tật ở TP HCM. Tại chương trình "Thành phố nghĩa tình - kết nối yêu thương 2019" do Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP HCM tổ chức, công ty cũng đã ủng hộ số tiền 4 tỷ đồng.

Ngoài chương trình đi bộ đồng hành, Đại Phúc cũng tổ chức các môn thi đấu thể thao như bóng đá, tennis, chạy tiếp sức nhằm kết nối tình đoàn kết giữa Đại Phúc Group và các cơ quan đơn vị. Ước tính có hơn 100 vận động viên của các đơn vị đến tham dự đi bộ đồng hành và tham gia các bộ môn thể dục thể thao.

polyad

Đại diện Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc trao tặng một tỷ đồng cho quỹ người nghèo quận Thủ Đức.

Kết thúc chương trình đã vận động được hơn 7,1 tỷ đồng từ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân đóng góp. Riêng Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc, ngoài đứng ra phối hợp tổ chức chương trình, cũng đã ủng hộ cho sự kiện một tỷ đồng.

Lộc An

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
4119 *