Báo châu Á: “Công Phượng sẽ trở lại với sự đáng sợ”

Mới đây, Công Phượng tiếp tục ghi bàn trong trận đấu siêu cúp quốc gia gặp CLB Hà Nội. Dù bàn thắng ấy không thể giúp CLB TP.HCM giành siêu cúp nhưng nó là dấu hiệu tiếp theo cho thấy tiền đạo người Việt Nam đang trở lại. Đó là pha lập công trong trận đấu thứ 3 liên tiếp của Công Phượng.

Báo châu Á: “Công Phượng sẽ trở lại với sự đáng sợ” - 1

Công Phượng trở lại với sự đáng sợ trong màu áo CLB TP.HCM

Chứng kiến màn trình diễn tuyệt vời của Công Phượng trong thời gian qua, tờ Live Sport Asia tin vào tương lai tươi sáng của tuyển thủ Việt Nam.

Tờ báo này viết: “Mặc dù CLB TP.HCM không thể giành được siêu cúp quốc gia Việt Nam nhưng Công Phượng vẫn có màn trình diễn ấn tượng trước CLB Hà Nội. Cầu thủ này chính là người mở tỷ số với pha sút xa ở bên ngoài vòng cấm.

Đó cũng là bàn thắng thứ 3 liên tiếp của Messi Việt Nam kể từ khi anh ký hợp đồng với CLB TP.HCM. Trước đó, anh ấy cũng có màn trình diễn xuất sắc trong trận đấu ở vòng bảng AFC Cup.

Nhìn vào phong độ tuyệt vời của Công Phượng, những người ủng hộ cầu thủ này có thể tin vào tương lai tươi sáng. Công Phượng hoàn toàn có thể trở thành một trong những cây ghi bàn hàng đầu ở V-League mùa giải tới.

Hai năm trước, Công Phượng đã thể hiện phẩm chất của mình bằng việc ghi 16 bàn thắng trong mùa giải 2018 cho CLB Hoàng Anh Gia Lai, trong đó có 12 bàn thắng ở V-League”.

Tờ báo này cũng lý giải nguyên nhân Công Phượng chưa thể tỏa sáng ở nước ngoài. Họ viết: “So với những tiền đạo người Việt Nam khác, Công Phượng có nhiều điểm mạnh hơn về khả năng rê bóng, sút phạt cũng như sút xa.

Vấn đề lớn của anh ấy là việc chưa thể chịu được sức ép lớn, điều này khiến cho tiền đạo này không thể hiện được hết tài năng khi thi đấu ở nước ngoài.

Chỉ có cách cải thiện phong độ tốt hơn, Công Phượng mới có thể trở lại là một trong những tiền đạo giỏi nhất Việt Nam. Hiện tại, tiền đạo sinh năm 1995 đang có đầy đủ điều kiện để ghi thật nhiều bàn thắng như anh ấy mong đợi”.

H.Long

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
2251 *